Home / Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động MH-Hr

Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động MH-Hr

Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động MH-Hr

1. GIỚI THIỆU

MH Việt Nam(MH HR) được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ).MH HR được giao nhiệm vụ tuyển chọn và cung ứng tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản.

MH HR hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: CNTT ,giới thiệu việc làm trong nước và mới đây ngành xuất khảu lao động ra nước ngoài.Trong đó lĩnh vực xuất khẩu lao động luôn được ưu tiên,quan tâm và đầu tư.

Thực tế cho thấy từ khi thành lập hàng trăm người lao động do Công ty đưa đi làm việc ở nước ngoài đã có cuộc sống thay đổi,kinh tế gia đình phát triển, không ít trẻ em được học hành đầy đủ nhờ tiền bố mẹ lao động ở nước ngoài gửi về…

Chúng tôi mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tới trực tiếp người lao động để người lao động không phải mất bất kỳ chi phí nào cho trung gian mô giới.Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng,chính xác MH HR còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước và con người Nhật Bản.

MH-HR sẽ cố gắng luôn cải tiến để phục vụ nhu cầu của bạn đọc và luôn hoan nghênh và cảm ơn những ý kiến đóng góp.MH-HR cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời từng bước khẳng định vị thế  trên thương trường trong nước và quốc tế.

Khái lược công ty

•       Tên công ty: Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH

•       Viết tắt MH-HR., ltd

•       Ngày thành lập: 19/03/2014

Trụ sở chính

•       Địa chỉ: 59 Phương Liệt , Thanh Xuân, Hà Nội

•       Điện thoại: (+84) 24 3960 6989    Fax: 84-4-62-824 268

•      Hotline tư vấn Mr Hùng 0914.367.315

•       Website: https://xkldnhatbanuytin.com/

 

2. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

3.TẦM NHÌN

 • Niềm tin của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

4. MỤC TIÊU DÀI HẠN

 • Trở thành công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp nhân sự
 • Việt Nam cho các khách hàng trong và ngoài nước.
 • Giành được niềm tin của khách hàng, ngày càng phát triển và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

5. SỨ MỆNH

 • Tuyển dụng và đào tạo những nhân viên chủ chốt cho công ty.
 • Mở rộng hình ảnh công ty đến các công ty, nghiệp đoàn trong và ngoài nước.
 • Sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để mang thương hiệu công ty đến mọi người.
 • Nâng cao và duy trì chất lượng dịch vụ.
 • Nâng cao tính cạnh tranh nhờ đạo tạo nhân viên chuyên nghiệp, luôn theo sát và quản lý tu nghiệp sinh… Mục tiêu trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn của nhân viên, cung cấp nhân sự đa dạng…

CÁC CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Đầu năm 2020, Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam đã đón nhận tin vui khi chính thức trở thành 1 trong số 68 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

 

Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) phối hợp với Tổ chức lao động quốc tế ( ILO ) tổ chức Hội nghị (ngày 08/01/2020 tại Hà Nội và ngày 10/01/2020 tại Thành phố Hổ Chí Minh) nhằm đánh giá việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử ( CoC-VN) đối với các Doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và công bố kết quả xếp hạng các doanh nghiệp này năm 2018-2019.

Ông Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì Hội nghị. Bà Valentina Barcucci, Phó Giám đốc Văn phòng ILO tại Việt Nam và ông Nguyễn Gia Liêm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước tới dự, phát biểu ý kiến và trao Giấy chứng nhận xếp hạng cho các doanh nghiệp.

Đây là lần thứ 6 xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử của các doanh nghiệp.

Việc thực hiện các quy định của Bộ Quy tắc ứng xử góp phần nâng cao tính tuân thủ với luật pháp Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy nâng tầm doanh nghiệp và bảo vệ tốt hơn người lao động làm việc ở nước ngoài, phòng chống lao động cưỡng bức và buôn bán người.

Trong số 104 doanh nghiệp tham gia thực hiện CoC-VN năm 2018-2019, 04 doanh nghiệp được xếp hạng 6 sao, 68 doanh nghiệp 5 sao, 30 doanh nghiệp 4 sao và 02 doanh nghiệp không đủ điều kiện xếp hạng.

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư MH Việt Nam – (gọi tắt là Công ty MH) là doanh nghiệp kinh doanh cung ứng nguồn nhân lực trên phạm vi cả nước và quốc tế được thành lập vào ngày 19/03/2014. Với rất nhiều nỗ lực, công ty ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động.

BÁO CHÍ , ĐÀI TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Báo diễn đàn doanh nghiệp

Anh chị em quan tâm vui lòng điền thông tin vào form bên dưới cán bộ công ty liên hệ:

   

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon